Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

TVC

Siêu thị phim quảng cáo

Siêu thị phim quảng cáo là những ý tưởng phim mới lạ và được sản xuất sẳn hàng loạt. Doanh nghiệp chỉ cần chọn lựa những đoạn phim phù hợp với sản phẩm của mình là đã có ngay một phim quảng cáo hoàn hảo.

Chỉ tốn 24 giờ để thêm sản phẩm và logo của doanh nghiệp.

Siêu thị phim quảng cáo kết hợp những ý tưởng táo bạo của TSC - công ty quảng cáo hàng đầu việt nam, nhà sản xuất phim chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Vì vậy những tác phẩm được ra đời hết sức sâu sát, thực tế và ý nghĩa.

Do kết hợp được những tiến bộ mới nhất của công nghệ sản xuất phim, các tác phẩm trong siêu thị quảng cáo được hoàn thành với chất lượng điện ảnh xuất sắc và nổi trội.

Siêu thị phim quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, rút ngắn thời gian thực hiện chiến dịch marketing, và hơn cả là thấy trước những gì mình muốn có.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xem các tác phẩm trong ngành hàng của bạn.

Phim Quảng Cáo

Nhắc đến phim quảng cáo là mọi người thường trầm trồ, tấm tắc khen ngợi hoặc dè chừng độ khó, sự kỳ công, rồi than phiền chi phí đắt đỏ... Ít ai biết rằng: Ý tưởng mới là yếu tố quyết định. Chẳng mấy ai thấy được khoảng thời gian dành cho ý tưởng trong 30 giây quảng cáo là dài gấp trăm ngàn lần. Cũng chính ý tưởng quyết định ngân sách làm phim quảng cáo nhiều hay ít, phức tạp hay đơn giản.

Tại TSC chúng tôi tự hào có một đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phương pháp làm phim hoàn hảo từ phát triển kịch bản, đến tuyển chọn diễn viên, rồi quay phim, chỉ đạo mỹ thuật, hậu kỳ hoàn chỉnh và sẵn sàng cho phát sóng… TSC tự hào đã tạo nên thành công lớn cho nhiều thương hiệu như: X-men, Vinamit, Proform, Devondale, Plusssz, Hữu Liên Á Châu,…

 

Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu

Là nền tảng của công việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra hình ảnh thương hiệu của chúng ta trong thời gian nhanh nhất trên các phương tiện truyền thông.

TSC có nhiều kinh nghiệp xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhiều lĩnh vực cho khách hàng như: bảo hiểm, công nghiệp, thực phẩm, thời trang, hàng tiêu dùng nhanh…

Hệ thống nhận diện thương hiệu do TSC thực hiện đã phát huy nhiều thành công và đem lại uy tín cho nhiều nhãn hiệu như Hữu Liên Group, thép Hữu Liên Á Châu, nội thất Ming, tôn Nam Kim, bảo hiểm AAA, mực in Vmax, nước mắm Hạnh Phúc, thực phẩm Proform, thời trang YF,…

 

Thiết Kế Đồ Họa

Ngoài ý tưởng xuất sắc, bạn còn rất cần những thiết kế mỹ thuật để chuyển tải thông điệp hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn chăm chút đến từng chi tiết của mọi tác phẩm, từ icon, logo, poster, catalogue, đến leaflet…

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bắt đầu từ những phác thảo đến bố cục, màu sắc, phông chữ cho đến giai đoạn chụp ảnh, hậu kỳ hoàn chỉnh luôn được tuân thủ theo một quy trình khép kín hoàn hảo.

TSC tự hào đã tạo những ấn phẩm thực sự hấp dẫn và lôi cuốn cho các thương hiệu như X-men, Vinamilk, Passion, Mega, Devondale, Nam Kim, Ming, S-Fone, Proform…

 

Thiết Kế Bao Bì

Là công cụ giao tiếp gần gũi nhất với người tiêu dùng, chúng tôi hiểu rằng bao bì có ý nghĩa hết sức quan trọng với sự phát triển của thương hiệu. Đó chính là lý do TSC có đội ngũ nhân sự cao cấp chuyên biệt dành riêng cho thiết kế bao bì.

Chúng tôi đảm nhận thiết kế bao bì theo hệ thống hoàn chỉnh. Tất cả đều chuẩn mực và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhiều thiết kê bao bì của TSC đã được ứng dụng hàng loạt trong thực tế và đem lại doanh số lớn cho Fanta, Sprite, Growsure, BV Pharma, Nescafe, Hạnh Phúc, Passion, Proform, Omeli, LeFruit,…